Kinh nghiệm đặt thiệp cưới

Chọn công ty in  có uy tín trong lĩnh vực thiết kế & in ấn thiệp cưới. Bạn có thể tham khảo bạn bè hay người thân hay bạn có thể tìm kiếm trên internet, facebook để lựa chọn những cửa hàng thiệp cưới in lâu năm, điều này sẽ đảm bảo cho các bạn hơn.

Thiệp cắt laser Đà Nẵng

Bạn nên tìm hiểu các mẫu hiện nay được ưa chuộng và bạn tìm đến những cơ sở in ấn để yêu cầu họ thiết kế theo ý kiến của bạn hoặc bạn có thể tự tay mình thiết kế những mẫu thiệp cưới để thể hiện cá tính của đôi bạn và in đậm dấu ấn cho ngày của đôi lứa.

Có rất nhiều mẫu thiệp cho bạn lựa chọn như: Thiệp  cưới truyền thống, thiệp cưới hiện đại, thiệp cưới in hình CD & CR, thiệp cưới cắt laserthiệp cưới mỹ thuật cao cấp. Bạn có thể tự tay mình thiết kế những mẫu thiệp cưới để thể hiện cá tính của đôi bạn và in đậm dấu ấn cho ngày của đôi lứa. Chính vì vậy bạn chọn mẫu thiệp cưới phù hợp bạn và gia đình.

Cung cấp nội dung hai bên gia đình để in thiệp (tên CD-CR, song thân hai họ, ngày giờ đãi tiệc, địa chỉ nhà hàng, tên sảnh tiệc v.v).

Thiệp cưới hiện đại

Nên đặt thiệp dư 10% so với số lượng dự kiến, vì có thể mình ghi sai, hoặc sẽ có khách phát sinh.

Nếu có những yêu cầu đặc biệt thì các chị phải lưu ý nhà in thật kĩ (ví dụ in bản đồ đường đi, hoặc in tên CD-CR ngoài bìa thiệp)

Thời gian lấy thiệp thông thường 4 đến 7 ngày kể từ ngày đặt thiệp

Khi nhận thiệp nên kiểm tra thật kĩ nội dung in có sai sót không, sau đó mới cần kiểm tra số lượng.